25 ธันวาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม Lanna Gastro Fest & MART 2021 ภายใต้โครงการ Gastronomy Tourism : LANNA Gastronomy “คิดถึงเชียงใหม่” ภายในงานมีกิจรรม จิบน้ำชา เสวนา มองอนาคต “สุนทรียะ อนาคตของ Chiang Mai Gastronomy” และกิจกรรมสาธิตเมนูจากสุดยอดวัตถุดิบ โครงการ Lanna Gastronomy อีกทั้งมีการจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น อาหารและบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ภายในงาน โดยมี นายประสงค์ หล้าอ่อน ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ โครงการ MORE SPACE มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 25