EdPEx Sharing เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ จัดทำกลยุทธที่ส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม

12 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม “EdPExSharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ” ในหัวข้อ การจัดทำกลยุทธที่ส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ และเผยแพร่วิธีปฏิบัติที่ดีของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2563 (Thailand Quality Class : TQC 2020) ให้แก่ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร (CMU-EdPEx Assessor) คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี ผู้ดำเนินรายการ ร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ทาง Zoom Meeting ซึ่งมีคณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564

กิจกรรม “EdPExSharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ” ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล และรองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเสนาในหัวข้อการจัดทำกลยุทธที่เสริมสร้างนวัตกรรม การกระตุ้นแนวคิด วางแผนพัฒนาการบริหารงานบุคคล แบ่งปันองค์ความรู้เส้นทางพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ และปัจจัยแห่งความสำเร็จ ซึ่งจัดโดย ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่