ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ พร้อมให้บริการ ศึกษาและกำหนดกรรมวิธีการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด ให้มีความปลอดภัย พร้อมรับรองกระบวนการผลิต

24 มีนาคม 2563

ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์

ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ พร้อมให้บริการ ศึกษาและกำหนดกรรมวิธีการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด ให้มีความปลอดภัย พร้อมรับรองกระบวนการผลิต โดย ผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Process Authority) ที่มีความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือทดสอบที่ได้มาตรฐาน
#มาที่เดียวครบจบที่ FIN
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : น.ส.กรรณิการ์ ใจเที่ยง
โทร. 093-2581850
E-Mail : kannikajai.fin@gmail.com 
ข้อมูลโดย : https://www.fin.cmu.ac.th/
แกลลอรี่