พิธีเปิดสัมมนาวิชาการ เรื่อง Smart Library to Smart Society

14 กุมภาพันธ์ 2562

โครงการระบบสื่อสาระออนไลน์เพื่อการเรียนรู้ทางไกล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนาวิชาการ เรื่อง Smart Library to Smart Society ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 14 - วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการจัดการ และบริการในองค์กรสารสนเทศ ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี และการผสมผสานเทคโนโลยี ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ในงานบริการข่าวสารและความรู้ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ เชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562