9 กรกฎาคม 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม เรื่อง การประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมีนายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล กล่าวรายงาน เพื่อให้บุคลากรสังกัดทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบข้อบังคับการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งสร้างทักษะในรูปแบบ วิธีการใช้งานจากแอปพลิเคชั่นและซอร์ฟแวร์ต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและสร้างแนวปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563