เยี่ยมเยือนผู้บริหารสื่อมวลชนในกรุงเทพมหานคร

26 มกราคม 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมผู้บริหารสื่อมวลชนในกรุงเทพมหานคร ในการสร้างเครือข่ายการรับรู้แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร การเผยแพร่ข่าวสารกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ งานวิจัย ผลงานเด่นต่างๆ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างสื่อมวลชนกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย สถานีโทรทัศน์ ช่อง TPBS, สถานโี ทรทัศน์ PPTV HD36, หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ, รายการเรื่องเล่าเช้านี้ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3, หนังสือพิมพ์มติชน, สถานีวิทยุโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ทีวี, ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี เมื่อวันที่ 25-26 มกราคม พ.ศ.2566 ณ กรุงเทพมหานคร