ร่วมให้กำลังใจแก่คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ในสังกัดเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (เข็มที่2) ณ หอประชุม มช.

12 มิถุนายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังใจแก่คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ ในสังกัดเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (เข็มที่2) ในวันเสาร์ที่ 12 วันอาทิตยที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ป้องกันตัวเราและคนรอบข้าง "หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" และเป็นการเตรียมความพร้อมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะเตรียมเปิดภาคการศึกษาต่อไป ถือเป็นด่านหน้าสำคัญ เนื่องจากจะต้องใกล้ชิดกับนักศึกษาจำนวนมาก โดยมี ศาสตราจารย์(เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมสังเกตการณ์และอำนวยความสะดวกตลอดการฉีดวัคซีน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่