29 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานพิธีดำหัวอธิการบดี 12 สถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพและการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีล้านนา โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอธิการบดีและคณะผู้บริหาร ผู้แทน จาก 12 สถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ลานสัก ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2562