ตัวแทนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

คณะเภสัชศาสตร์

นำโดย รศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์ รองคณบดี พร้อมด้วย นายสุวัฒน์ งามดี เลขานุการคณะฯ และตัวแทนบุคลากร เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญทอดกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565

โดยมี ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทอดถวายผ้ากฐิน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน เข้าร่วมในพิธีกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ณ วัดฝ่ายหิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

#เภสัชมช #กฐิน