7 มิถุนายน 2562

ศูนย์บริหารงานวิจัย จัดการประชุมสัมมนาทางวิชาการร่วมกับองค์การส่งเสริมวิชาการแห่งประเทศญี่ปุ่น (JSPS) เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษา นักวิจัยรุ่นใหม่ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย และได้รับโอกาสในการขอรับทุนปริญญาเอก รวมถึงทุนวิจัยต่างๆ และสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมรับข้อเสนอแนะในการยื่นสมัครขอรับทุนต่างๆ ของ Japan Society for the Promotion of Science Bangkok Office (JSPS) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนกงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่