โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม RRi CMU Forum 2019

13 กุมภาพันธ์ 2562

โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ภายใต้สังกัดของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดกิจกรรม RRi CMU Forum 2019 เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียงได้รับการสนับสนุนทุน พวอ. ในปี 2560 มาเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัยในรูปแบบปากเปล่า และเพื่อประชาสัมพันธ์ทุนภายใต้การดูแลและรับผิดชอบของ พวอ.ซึ่งจะเป็นการร่วมสนับสนุนทุนระหว่าง สกว. กับภาคอุตสาหกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดฯ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 13 กุมภาพันธุ์ 2561