14 พฤษภาคม 2565

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมโครงการเพิ่มศักยภาพแหล่งท่องเที่ยวด้านศาสนาสถาน (วัด) ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ด้วยระบบไฟฟ้าส่องสว่างประสิทธิภาพสูงและพลังงานแสงอาทิตย์  โดยมีหน่วยงานพันธมิตรร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม  ประกอบด้วย  5 หน่วยงาน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศบาลนครเชียงใหม่ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่   เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องเชียงทอง ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ เชียงใหม่