ให้การต้อนรับและเข้าร่วมเป็นวิทยากรหัวข้อ การขับเคลื่อนด้าน เทคโนโลยี นวัตกรรม ในการแปรรูปพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลผลิตถั่วเหลืองปลอดภัย ให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมจากสำนักงานเกษตรจังหวัดแม่ฮ่องสอน

25 เมษายน 2562

ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 อาจารย์อิศรพงษ์ พงษ์ศิริกุล รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ให้การต้อนรับและเข้าร่วมเป็นวิทยากรหัวข้อ การขับเคลื่อนด้าน เทคโนโลยี นวัตกรรม ในการแปรรูปพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลผลิตถั่วเหลืองปลอดภัย ให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมจากสำนักงานเกษตรจังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ ห้องประชุม 5 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อีกทั้งยังให้คำปรึกษาแนวทางการดำเนินงาน และการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์แปรรูปถั่วเหลืองปลอดภัยในลำดับต่อไป 

แกลลอรี่