ประธานปิดโครงการและมอบประกาศนียบัตรแก่คณาจารย์แพทย์ในโครงการบริการวิชาการ Dali Clinical Medicine Teacher Training Program ณ ห้องรับรองชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ

18 ตุลาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดโครงการและมอบใบประกาศนียบัตรแก่คณาจารย์แพทย์ในโครงการบริการวิชาการ Dali Clinical Medicine Teacher Training Program โดยมีรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการฯ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องรับรองชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2562