ครูบาจันทร์ทิพย์ อินฺทญาโณ (พระครูอดุลญาณประยุต) วัดม่วงม้าใต้ มอบปัจจัยบริจาค จำนวน 1,650,000 บาท ให้กับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นทุนจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่นักศึกษา

คณะเภสัชศาสตร์

โดยมี รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร เดินทางเข้ารับมอบ และในโอกาสดังกล่าวจึงได้ถวายปัจจัยประเภทยาและเวชภัณฑ์ให้กับทางวัด เพื่อใช้ในการบำบัดรักษา ป้องกันโรค หรือบำรุงร่างกาย แก่คณะสงฆ์ ลูกศิษย์ ผู้ศรัทธา หรือประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก็ขอขอบพระคุณและขออนุโมทนากับทุกท่านในโอกาสที่เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการพิธี ”พระขุนแผนหมอยา” ในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ วัดม่วงม้าใต้ ต.ร้องวัวแดง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
#เภสัชมช #วัดม่วงม้าใต้ #ครูบาจันทร์ทิพย์ #บริจาค #นักศึกษา