5 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 44 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อผลิตผู้ช่วยพยาบาลที่มีความรู้ ทักษะ และความสามารถ ให้สามารถร่วมทำงานเป็นทีมกับพยาบาลวิชาชีพ ให้การดูแลขั้นพื้นฐานช่วยเหลือดูแลผู้ป่วยภายใต้การควบคุมของพยาบาลวิชาชีพ เพิ่มกำลังและขีดความสามารถในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลภาครัฐและเอกชนหรือสถานประกอบการด้านสุขภาพทั่วประเทศ โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนผู้ปกครองและญาติ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2562