ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน

16 กุมภาพันธ์ 2564

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ ดร.ประเสริฐ สินสุขประเสริฐ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงานและคณะ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้อำนวยการศูนย์อัจฉริยะ กล่าวต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาย รังสิยากูล รองผู้อำนวยการศูนย์อัจฉริยะ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พฤกษ์ อักกะรังสี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ บรรยายสรุปเกี่ยวกับการบริหารจัดการระบบแบบรวมศูนย์ครอบคลุมในด้านกายภาพ สิ่งแวดล้อม พลังงาน การสัญจร ความปลอดภัยและมาตรการป้องกันในภาวะฉุกเฉินต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องควบคุมระบบศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564