ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Yunnan Provincial Investment Holdings Group Co.,Ltd

24 พฤษภาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. Sun Yun, Chairman, Secretary of Party Committee Yunnan Provincial Investment Holdings Group Co.,Ltd ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือความร่วมมือเกี่ยวกับกิจการลงทุนและกิจการโรงพยาบาล ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562