29 พฤศจิกายน 2563

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแสดงดนตรีล้านนาร่วมสมัยประกอบการบรรยาย Contemporary Lanna Music Lecture Concert ซึ่งคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการแสดงขึ้นในโครงการพัฒนานวัตกรรมดนตรีล้านนาสร้างสรรค์ โดยมีการแสดงผลงานประกอบการบรรยายบทเพลงดนตรีล้านนาสร้างสรรค์ที่ประพันธ์โดยผู้เข้าร่วมโครงการ ทั้งหมด 5 วง และบทเพลงพิเศษณ โรงละครหอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563