พิธีให้โอวาทคณะนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์”

17 พฤษภาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวให้โอวาทแก่คณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้นักกีฬา ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) 38 “ขุนเลเกมส์” ระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 17 ชนิดกีฬา มีนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอน เข้าร่วมจำนวน 287 คน เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.