ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเมืองหนานกิง มณฑลเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ของจังหวัดเชียงใหม่

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

ดร.กรวรรณ สังขกร หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว และ ดร.เผชิญวาส ศรีชัย รองหัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาการท่องเที่ยว สถาบันวิจัยพหุศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเมืองหนานกิง มณฑลเจียงซูสาธารณรัฐประชาชนจีน ด้านการพัฒนาการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ในการนี้ ได้ร่วมหารือในเรื่องการเรียนการสอนในระยะสั้น และระยะยาวและการส่งนักศึกษาจีนมาฝึกงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#CMU #MDRI #CTRD