ร่วมแสดงความยินดีงานเลี้ยงฉลองเทศกาลตรุษจีน 2019

28 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แสดงความยินดีกับ นายเหริน ยี่เซิง กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่ ในโอกาสจัดงานเลี้ยงฉลองเทศกาลตรุษจีน 2019 โดยมีกงสุลต่างประเทศ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากหน่วยงาน องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมงาน ณ ห้องประชุม ศูนย์การประชุมนานาชาติเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562