ศูนย์บริการพยาบาล มช. เปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 23

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์บริการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 23 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมนุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวพร อึ้งวัฒนา ประธานกรรมการหลักสูตรฯ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเปรียบ ปัณยวณิช อาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลักสูตรดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 - 7 มีนาคม 2564