21 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบแนวนโยบายด้านการพัฒนานักศึกษา ในการฝึกอบรมหลักสูตรเตรียมความพร้อมแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุม อ.มช. วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562