5 กุมภาพันธ์ 2563

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม "การสร้างพื้นที่ปลอดฝุ่นให้กับเด็กๆ ในโรงเรียน และนำเสนอเทคโนโลยีในการจัดการจราจรให้กับทางโรงเรียน" ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่ผู้สนใจจากสถาบันการศึกษาภาครัฐ เอกชน อินเตอร์ และสถานรับเลี้ยงเด็ก เนอสเซอรี่ เพื่อให้สามารถกลับไปสร้างพื้นที่ปลอดฝุ่นให้กับนักเรียน และได้รู้จักกับเทคโนโลยีจัดการจราจร ทำให้การจัดการจราจรภายในโรงเรียน สะดวกสบายขึ้น