สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศเผยแพร่แผน การจ้างปรับปรุงห้องบันทึกสื่อการสอนและการเรียนรู้ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยวิธี e-bidding

ประเภท : 1. แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี

หน่วยงานที่เผยแพร่ : สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 22/5/2562 16:38:21 น.