ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานจ้างเหมาปรับปรุงศูนย์การเรียนรู้ล้านนาสร้างสรรค์ สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประเภท : 5. ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ได้รับการคัดเลือก

หน่วยงานที่เผยแพร่ : สถาบันวิจัยสังคม

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 29/5/2563 16:46:38 น.