ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ประกาศร่างขอบเขตของงานและร่างเอกสารประกวดราคา ประกวดราคาซื้อซื้อระบบประมวลและจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured data) ขนาดใหญ่ ระยะที่ ๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประเภท : 3. ประกาศร่างTOR

หน่วยงานที่เผยแพร่ : สำนักงานมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 1/7/2565 13:31:37 น.