STeP ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือผสานกำลังหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ เชื่อมโยงงานวิจัยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมบ่มเพาะผู้ประกอบการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณจุลนิตย์ วังวิวัฒน์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงดังกล่าว ณ NSP Exhibition Hall อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

การลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว เป็นการผสานความร่วมมือในการส่งเสริมและประยุกต์ใช้องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีนวัตกรรม พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่สู่เชิงพาณิชย์ โดยมี ผศ.ดร.สุริยะ ทองมุณี ผู้ช่วยผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ดร.กอบกิจ อิสรชีววัฒน์ รองประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามดังกล่าวอีกด้วย