ขอเชิญรับชมรายการความรู้สุขภาพ "Suandok Health Talk" : การให้คำแนะนำสตรีตั้งครรภ์ ในการรับวัคซีนป้องกันโควิด-19

คณะแพทยศาสตร์

ขอเชิญรับชมรายการความรู้สุขภาพ รายการใหม่ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

"Suandok Health Talk"
พบกับหลากหลายความรู้ สนทนาเพื่อไขปัญหาสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประเดิมรายการตอนแรก พบกับความรู้เรื่อง ..การให้คำแนะนำสตรีตั้งครรภ์ ในการรับวัคซีนป้องกันโควิด-19
วิทยากรโดย..
รศ.นพ.ชเนนทร์ วนาภิรักษ์ หัวหน้าหน่วยเวชศาสตร์มารดาและทารก ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช.
ประธานคณะนกรรมการอนามัยแม่และเด็ก และนายกสมาคมเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ (ไทย) ราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย

และ รศ.พญ.สุชยา ลือวรรณ อาจารย์หน่วยเวชศาสตร์มารดาและทารก ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช.
ดำเนินรายการโดย…
นุชจรี อนุนิมิตรานนท์ หัวหน้าหน่วยประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่