30 มิถุนายน 2564

การรายงานตัวเข้าพักในหอพักนักศึกษา สำหรับนักศึกษาที่เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ;กทม. นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และสงขลา รวมถึงอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
ข้อมูล ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2564