"6 หมอสวนดอกตอบคำถาม“ (2) ทำความรู้จักวัคซีน COVID-19

คณะแพทยศาสตร์

ใครไม่สามารถรับวัคซีนได้
อาการไม่พึงประสงค์หลังการฉีดวัคซีน
การให้บริการวัคซีน
ข้อปฏิบัติก่อน ระหว่างและหลังการรับวัคซีน
คลายความสงสัยเรื่องวัคซีน

โดย
ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผศ.นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

รศ.พญ.อรินทยา พรหมินธิกุล ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์

ผศ.นพ.ธนินนิตย์ ลีรพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์ศรีพัฒน์

อ.นพ.รังสฤษฏ์ กาญจนะวณิชย์ อายุรแพทย์โรคหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศ.พญ.รมณีย์ ชัยวาฤทธิ์ หัวหน้าหน่วยโรคติดเชื้อและเวชศาสตร์เขตร้อน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
#MedCMU
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU
#COVID19
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ