10 ตุลาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมผู้ตัดสินกีฬาจานร่อนประเภทอัลทิเมท ระดับ B ประจำปี พ.ศ.2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อิษฎี กุฏอินทร์ นายกสมาคมกีฬาจานร่อนแห่งประเทศไทย กล่าวรายงาน เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในบทบาทของการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินกีฬาจานร่อน ให้มีศักยภาพเเละมีมาตรฐาน สามารถปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสินได้อย่างถูกต้องตามกฎ กติกา ของการจัดการแข่งขัน ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์กีฬาและสุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2567