คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาระบบการเรียนรู้ทางการพยาบาลผ่านสถานการณ์จำลองเสมือนจริง (กิจกรรมที่ 2) การอบรมเชิงปฏิบัติการ Training for the Trainer “Simulation Instructor Training Course” การอบรมพัฒนาอาจารย์ผู้สอนสู่การเป็น Instructor ด้านการศึกษาทางการพยาบาลและการสาธารณสุขในการเรียนการสอนพยาบาลในสถานการณ์เรียนเสมือนจริง พร้อมกันนี้ได้รับมอบเงินจำนวน 369,462 บาท (สามแสนหกหมื่นเก้าพันสี่ร้อยหกสิบสองบาท) จาก คุณไสว นุ่นเส้ง ประธานมูลนิธิอัพไรท์ ซิมมูเลชั่น เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เพื่อใช้สนับสนุนการจัดโครงการอบรมดังกล่าว การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 17 พฤษภาคม 2566 ณ หน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่