การแสดงรถกระทงใหญ่ มช. “กรินทร์ปักษา นบวันทาบูชาพระธาตุ”

25 พฤศจิกายน 2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดแสดงความวิจิตรอลังการ รถกระทงใหญ่ มช. “กรินทร์ปักษา นบวันทาบูชาพระธาตุ” รางวัลกระทงยอดเยี่ยมการประกวดกระทงใหญ่ งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ 2564 ณ ลานน้ำพุ หน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมชมการแสดงฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2564