CAMT ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) บริษัท STelligence Company

9 ตุลาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภราดร สุรีย์พงษ์ เลขานุการหลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับบริษัท STelligence Company Limited นำโดยดร. สันติสุข ลิ้มปีติเจริญโชติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณณัฏฐา อ้นใจกล้า ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและบัญชี และประธานเจ้าหน้าที่สนับสนุนทางธุรกิจ โดยข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกสหกิจศึกษา รวมถึงการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการจัดการความรู้ (KM : Knowledge Management) โดยมุ่งเน้นด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ขับเคลื่อนโดย AI (Artificial Intelligence) ให้สามารถนำองค์ความรู้และเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการทำงาน รวมถึงสนับสนุนด้านการวิจัย ตลอดจนด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไป เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุม 513 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่