นศ.ANIMATION CAMT มช. คว้ารางวัลการประกวดสื่อสร้างสรรค์ในรูปแบบโฆษณาหนังสั้น

28 มิถุนายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัลชมเชยการประกวดสื่อสร้างสรรค์ในรูปแบบโฆษณาหนังสั้น ในโครงการ “GLO Innovation Short Film Contest 2024” ภายใต้คอนเซปต์ “Innovation For Better Life นวัตกรรมที่สะดวกต่อการใช้ชีวิต” นักศึกษาจากทีม ทีม ซ่าง ช้าง จ๊าง ได้สร้างสรรค์ ผลงานเรื่อง Better Choice Better life (ของขวัญแห่งการให้) จัดโดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท และใบประกาศนียบัตร นำทีมโดย
  • นางสาวธีนิดา อนวัชพงศ์ สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์
  • นางสาวศุจิกา พวงเงิน สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์
  • นายอชิตพล ไชยเวียง สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นภ คงดี ร่วมเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน