ผู้บริหารการสื่อสารฯ มช. ร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรบริหารสู่การสร้างแผนกลยุทธ์ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ (Executive CMU Onboarding Program)

19 มิถุนายน 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และหัวหน้างานภายในคณะการสื่อสารมวลชน เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรบริหารสู่การสร้างแผนกลยุทธ์ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ (Executive CMU Onboarding Program) เพื่อสร้างระบบการเตรียมความพร้อมผู้บริหารระดับสูงของส่วนงาน ให้มีความรู้ที่สำคัญด้านการบริหารองค์กร และสามารถนำไปบริหารส่วนงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตลอดจนปรับแผนยุทธ์ศาสตร์ส่วนงานและวางแผนการบริหารเชิงกลยุทธ์ของส่วนงานให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 17 - 18 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 - 16.30 น.

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU