ผู้ช่วยคณบดีร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Florida International University (FIU) ประเทศสหรัฐอเมริกา

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียกมล ไกรกิจราษฎร์ ผู้ช่วยคณบดีด้านบูรณาการพันธกิจสากล ผู้แทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.ก่อเกียรติ เก่งสกุล, Professor of Practice (I.E.) และ Director of International Programs for Southeast Asia, Department of Civil and Environmental Engineering, College of Engineering and Computing, Florida International University (FIU) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในโอกาสที่เข้าพบปะเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567
.
ขอขอบคุณภาพจาก ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่