CAMT ลงนามข้อตกลงบันทึกความเข้าใจด้านความร่วมมือทางวิชาการกับธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

12 มิถุนายน 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา คำอักษร ผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยคณบดีด้านการพัฒนาองค์ความรู้และการจัดการนวัตกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครพล นิมมลรัตน์ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำสาขาวิชาการจัดการความรู้และนวัตกรรม (ปริญญาโท) ลงนามข้อตกลงบันทึกความเข้าใจด้านความร่วมมือทางวิชาการกับคุณบุญรักษ์ อุดมอิทธิพงศ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสินกลุ่มทรัพยากรบุคคล คุณศุภชัย ดิษสาริบุตร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล คุณสธนธร ฤทธิจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล และคุณอมรรัตน์ วงศ์บุษยมาส ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล หน่วยสนับสนุนและบริการความรู้ พร้อมเจ้าหน้าที่ โดยการร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการความร่วมมือระหว่างธนาคารกับมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของผู้บริหาร และบุคลากรของธนาคาร รวมถึงสนับสนุนการสร้างประสบการณ์ทางวิชาชีพให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสอดคล้องกับความต้องการของทั้งสองหน่วยงาน เมื่อวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่