18 มิถุนายน 2567

นายปฐวีย์ มะลิวัลย์ รหัสนักศึกษา 652332002 นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมชีวภาพ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบ Poster presentation เรื่อง Role of skipjack tuna (katsuwonus pelamis) blood protine hydrolysate as a natural cryoprotectant an Threadfin bream surimi protein after Freeae-Thaw cycles ในงานประชุมวิชาการ Food Innovation Asia Conference (FIAC 2024) ในระหว่างวันที่ 13 – 14 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทั้งนี้ วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล ต้องขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรานิษฐ์ กลิ่นมาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ที่ช่วยแนะนำ พร้อมให้ข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่นักศึกษา และนำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุมวิชาการในครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี