ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาตรีจาก Shantou University Medical College สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาตรีจาก Department of Nursing, Shantou University Medical College สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ ระหว่างวันที่ 9 - 15 กรกฎาคม 2566