ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน เลขที่ EP140002

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามที่ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ EP140002 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท เพื่อปฏิบัติงานในงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ตำแหน่ง พนักงานปฏิบัติงาน ได้ดำเนินการคัดเลือกแล้ว ปรากฏผลตามประกาศดังแนบมาพร้อมนี่้