ร่วมยินดีกับนักกีฬาเปตอง CMUBS คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาเปตองประเภทหญิงเดี่ยว ในอ่างแก้วเกมส์ 2024 ได้สำเร็จ

7 มิถุนายน 2567

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS ขอแสดงความยินดีกับ คุณผ่องแผ้ว ไชยวงค์ษา บุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองแดง) การแข่งขันกีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ สนามเปตอง ข่วงพะยอม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันนี้ (4 มิถุนายน 2567) ได้สำเร็จ ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ