คณาจารย์และนักศึกษาจาก School of Nursing, Viterbo University ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

คณะพยาบาลศาสตร์

Assistant Professor Lin Rauch, MSN-Ed, RN, BS-Ed พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาตรีจาก School of Nursing, Viterbo University ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาศึกษาดูงานและเยี่ยมชมคณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี อาจารย์ ดร.ปรียกมล ไกรกิจราษฎร์ ผู้ช่วยภารกิจคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษ เรื่อง Nursing in Thailand หลังจากนั้นได้นำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล (NLU) และ พิพิธภัณฑ์ประวัติคณะพยาบาลศาสตร์ ณ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566