หลักสูตร M.B.A. คณะบริหารธุรกิจ มช. จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพในธุรกิจด้วยการสร้างบุคลิกภาพที่มีคุณภาพจากแบบฝึกหัดพื้นฐานด้านการแสดง

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต M.B.A. ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมเวิร์กช็อปในหัวข้อ “การพัฒนาศักยภาพในธุรกิจด้วยการสร้างบุคลิกภาพที่มีคุณภาพจากแบบฝึกหัดพื้นฐานด้านการแสดง” ณ ห้องประชุม 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากคุณบุ๋ม รัญญา ศิยานนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงและพัฒนาบุคลิกภาพมาเป็นวิทยากร ซึ่งบรรยากาศในห้องเรียนเต็มไปด้วยความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมอย่างเข้มข้นจากนักศึกษา โดยผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเป็นประโยชน์ในการพัฒนาความเป็นผู้นำในสายงานธุรกิจของตนในอนาคต ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ