CAMT ต้อนรับคณะดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

10 กุมภาพันธ์ 2564

อาจารย์ ดร.ปฏิสนธิ์ ปาลี รองคณบดีฝ่ายบริหารและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในโอกาสศึกษาดูงานระบบ และเครื่องมือที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนดิจิทัล (Digital Classroom) ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564