ต้อนรับผู้บริหารจาก Toyo University, Japan

28 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Kazuo Takahashi, Vice President, Toyo University, Japan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562