จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสีเขียว เพื่อสร้างจิตสำนึกและสื่อการเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อม ให้แก่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (Green Office)

9 กรกฎาคม 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะทำงานเกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักสีเขียว (Green Office) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้และการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว จึงได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว ให้แก่ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อปลูกจิตสำนึก และสื่อการเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมตามมาตรการต่าง ๆ ได้แก่ การใช้พลังงานไฟฟ้าและน้ำอย่างประหยัด วิธีการคัดแยกขยะที่ถูกต้อง การป้องกันอัคคีภัยและซักซ้อมการใช้งานเครื่องดับเพลิง เป็นต้น รวมถึงหารือแลกเปลี่ยนความเห็น ปัญหา อุปสรรคเพื่อหาแนวทางแก้ไขในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมบริหาร ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่