คณะวิทย์ มช. จัดคอนเสิร์ตการกุศล "คิดถึงวิทยาย้อนเวลาแห่งความสุข # รักไม่ฝันไป"

21 พฤศจิกายน 2565

คณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดคอนเสิร์ตการกุศล "คิดถึงวิทยาย้อนเวลาแห่งความสุข # รักไม่ฝันไป" เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทัพความสนุกโดยศิลปิน สาว สาว สาว, เต๋า สมชาย และเอิงเอย ปภาวริญจ์ เพื่อหารายได้สมทบกองทุน 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะนำมาเป็นทุนในการบูรณะอาคาร จัดสรรเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ รวมทั้งจัดหาเครื่องมือวิจัยต่างๆ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานเป็นอย่างดีจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ตลอดจนศิษย์เก่า เพื่อนพี่น้องชาวเชียงใหม่ และแฟนคลับของศิลปินทั้ง 3 ซึ่งทำให้การจัดงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และสำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี